Nakakainis na nakakaiyak

Mga mamsh. May sasabihin lang sana ako, Ito kasing bf ko may tropa. Yung tropa nayun hindi nya mahindian kahit saan, kase malaki utang na loob nya dun. Halos kase partner nya yun kumbaga dun siya naasa lagi nung walang wala siya. Ngayon itong tropa na to plastik, Alam ko naman na sinisiraan ako nito pag nakatalikod ako. Halata naman po kase. Tapos itong tropa na to nirereto mga ex nung bf ko sasabihin balikan na daw ganyan, syempre nalalaman ko kase sinasabe saken ng bf ko. Tapos kapag may kalokohan itong tropa na to di nagsasabi sakin ng totoo kumbaga nagsisinungaling din katulad ng bf ko kinakampihan bf ko. Pero alam ko naman yun kase nga diba detective tayong mga babae magtatanong tayo pero alam na natin yung sagot. So ayun napapansin ko di siya boto sakin, Dahil strict ako at pinagbabawalan ko bf ko sumama sa kanila kase bi sila. Nauurat lang ako mga mamsh. Kase ang plastik plastik nya, Ngayon nag myday ako ng mga make up na pinabili ko sabe saken " Kapit " sabe ko san? Ano yun kapit sa make up para masabing maganda ako? wow naman. Eh ikaw nga may asawa kana kumakantot kapa ng iba. Proud kapa ha!

2 Replies

"tell me who your friends are and I'll tell you who you are". Di ko nilalahat mommy ha pero you should seriously talk to your bf kasi ang laki na ng effect sa'yo. May baby na ba kayo? Dapat kasi alam na ng hubby mo priorities niya. Di pprket malaki utang na loob niya isasantabi na yung feelings mo di ba, sa opinion ko lang naman e baka gusto din talaga ng bf mo. Kahit bi pa yung barkada niya if he has his own principles and standards, eh hindi siya papaimpluwensya regardless kung malaki pa utang na loob niya don.talk to him, ikaw lang ang makakaconvince sa bf mo regarding that. Pray 🙏

5y ago

Opo sinabe ko nmn mamsh pero buhay nya po kase ang utang na loob nya dun kaya ganun ang respeto nya