Dapat ba akong maniwala o hindi?

kase i know marame dito makakarelate sa story ko di man parehas pero parang ganto na din ? So kagabe may nakausap ako sa fb actually Ex ng Hubbyko ngayon dahil diko alam kung dapat ko bang paniwalaan ung conve na pinakita sa facebook na naka screenshot lang ? Feeling ko kase desperada pa wala naman masama kung Mag react ako kase pangatlong beses na kaseng minementioned ung hubbyko ng mga tropa ng ex ni hubby so eto na nga masyadong humaba pinag usapan namin sa facebook pati mga tropa ng ex ng hubbyko nakikisawsaw kala mo mga aso tahol ng tahol ? naiintindihan ko naman si ate girl Kase sino ba naman di makakamove on 4years naging on sila ng hubbyko pero makalipas ng isang taon wala na sila kaya until one day ayan nanaman ung ex nya nangungulit Tapos sinisiraan ung hubbyko saken desperada kase mahal na mahal ? Ewan ko ba kung totoo ba ung screenshot Conve na pinakita saken ng ex nya Kase nung nabasa ko un sa comment di ako nagulat ? feeling ko nagkaron lang ng kaunting inis pero iwas stress dahil kay baby so tuloy nanatin pinag tataka ko lang is alam ko pano mag type ung hubbyko pero base kase sa conve na pinakita e di pinakita nung ex nya na kung kanino nakichat ung hubbyko ? Sabi naman ng hubbyko e Wag patulan isipin ko si baby tsaka if ever na magloko daw sya konsensya na daw nya ? para sa baby namin problema nga lang s dapat ba akong maniwala o hindi? kase nakikisali din mga tropa ng ex ng hubbyko na sinisiraan saken ung hubbyko alam ko naman kase na tarantado lokoloko ugali ng hubbyko lalo na ung sila pa ng ex nya Mahilig makipag one night stand ung partner ko noon while sila pa ng ex nya in other way kada pag nag aaway gumagamit nalang ng ibang babae ung hubbyko pero nung kami na mag on ng hubbyko wala naman akong nahahalata or nakikita sakanya na may tinatago sya kase sa loob lang ng 7-8 hours diko kasama hubbyko kase nag work kaya ngayon gusto ko nalang umiyak kase apaka babaw ng kaligayahan ko salamat sa pakikinig kahit apakahaba Btw im 32Weeks 2 days Preggy po.

8 Replies

Gnyan din EX LIP ng hubby ko Yung mga word nya sakin na "Ay Dmo alam? sorry ah akala ko alam mo kasi nung kame nman nyan wala naman kameng mga secret sa isat isa" Then I asked my hubby tungkol sa pinag sasabi nung Ex nya which is D tlga umamin sakin hubby ko about sa past nya Yung babae nag kwento ng mga panget na past at ugali daw ng hubby ko Na kesyo pinag bantaan syang patayin panong hndi ey Niloko Nya hubby ko 😂 Hndi umamin hubby ko Cguro takot Sya na baka dko sya matanggap Pati mga past nya hanggang sa yung kapatid nya na mismo nag kwento sakin dun lang inamin sakin ng hubby ko lahat2x mga bad side nya Noon, aminado na din sya na nasaktan nya tlga physical Ung EX lip nya. Hinintay ko lng tlga umamin Hubby ko .. Hinintay ko lng kung kylan sya mag kkwento ng past nya HNDI ko sya inusisa noon mag bf/Gf palang kame Kasi I know na whatever his past is ttanggapin ko padin sya ☺ Sabe pa ni ate girl since na sya ibang bansa sya dadalaw daw sya dito sa lugar ng hubby ko chat sya na "SEE YOU" Luhh 😂 Hndi nya Alam ako ang kachat nya nun 😂 Sarap nyang tirisin ey 😂 Pero naniniwala at may tiwala ako sa hubby ko Na hndi yung babaeng yun ang makakasira samin

Sabi nga nila sis if you really love that person , just trust him .. kung ano ang sinabi nya yun ang paniwalaan mo kasi diba sabi nya namn sayo hindi totoo yun and wag muna pansinin para dika mastress .. Alam mo kasi yang mga ex na ganyan desperada talaga mga yan kaya hahanap ng paraan yan para magkasira kayo ng hubby mo .. if i were you iblock muna lang pati mga friends nya ..para di kna mag isip Im sure namn loyal na yan sayo hubby mo kasi magkakaanak na kayo e ..relate ako kasi ganyan naranasan ko sa ex ng partner ko mas matindi pa nga yun kasi may anak sila .ginawa namin ng partner ko binlock namin sya whahahaha toxic kasi desperada pa bwiset na bwiset ako at partner ko saknya ..wlaa namn dahilan para mag usap sila kasi nasa parents ng partner ko yung anak nila , wala don sa babae iniwan nya kasi yung baby 1month after nya manganak... but since then na naging kami wlaa namn syang paki sa ibang babae dahil loyal sya sakin . And now kami namn magkakababy kaya limot na limot na namin mga masamng nangyare dahil sa babaeng yun 😂😂😂🤣 26weeks here

Yung akin nga ang nanggugulo dati yung kawork ng hubby ko na pinakitaan nya lang ng kabutihan, Ategurl fell hard 😂 Nakakaloka nga kasi sinasabi nya pa sa hubby ko na bakit daw kailangan pa daw ako isupport, eh kaya naman daw nya isupport sila. Tatanggapin daw nya yung baby namin. Hindi kasi kami kasal ni hubby eh. Sinasabi nya pa na bakit daw ganun pakikitungo sa kanya ni hubby kung di naman daw sya pala gusto. Atsaka ganun daw sya makitungo sa kanya pero proud na proud pa daw sya na ipangalandakan sa office nila na may asawa siya at magkakababy na sya. Samantalang di daw naiisip yung nafifeel nya. Hindi ko alam kung may psychological disorder si ategurl. Hehehe bad to judge pero grabe stress ko sa kanya nung first trimester ko. Inaaway ko si Hubby kung bakit mabait sya don sabi lang ng iba nyang kawork ganun daw talaga sya sa lahat, nalagyan lang daw ng malisya yung dun sa isa 😂

5y ago

Ay ewan ko nga momsh! Hahahaha. Ngayon nga hindi na sila nagpapansinan. Nung pinakiusapan na ng hubby ko na tigilan kami, alang alang sa baby namin, biglang sinabi ni Girl na may jowa daw sya at di daw nya gusto si hubby. 30+ na si ategurl pero ewan ko ba. 😂 Hinayaan nalang din namin 😂

hay nku ganyan din aq dati sis..cnesend sken nung x ng hubby q ung usapan nla tru txt..d q pinatulan ung gurl,hnayaan q lang xa manggalaiti sken..at tinanung q ung hubbybq kung totoo ba,,wag dw pansinin kc nga desperada na..d matanggap n nkahanap ng kapalit nya ung hubby q..kesyo cnsabi nya n xa pdin dw ang mahal at panakip butas lang dw aq,eh kung xa pa ang mahal bkit d xa pinili db? kaya ayun tablado smen ng hubby q,,lumayo tuloy xa,nangibang bansa pro ayaw pdin tumigil..d nlang nmin pinapansin ng hubby q 😂😂😂

Kung ang pagbabasehan mo yung sinasabi ng tropa ng ex nya wag mo ng pansinin syempre tropa yun gagwin nla lahat pra masira si hubby mo sayo kasi nga sabi mo mhal ni ex diba...ang lalaki kahit gaano katarantado yan pag tumino yan matino tlaga yan so kung may tiwala ka naman sa asawa mo wag mo nalang silang pansinin iblock mo nalang sa fb sbi mo nga kilala mo kung pano magtype ng message yung asawa mo...yung mga ganyang d'moves ni ex e normal talaga pag di maka move on.

Mga lalake manloloko yan mapagwapo o hinde lulusot hangga't kaya. Hinde kc sila marunong makuntento and theyre guys wala mawawala sakanila yan katwiran nila. Sila kase pag one night stand wla lang sakanila after non move on na and style tlga nila yan ag nahuli sila sisiraan nila ung babae nila just to make us believe. I remember my brother, inookray nya pa un girl sinasabi panget ung gurl ganyan pero i know crush na crush nya un haha

may point naman kayo mga Sis Disperada kase 😂 tsaka always naman kame mag kasama ng Hubbyko kaya i know kung may pag babago ba sa galaw ng partner ko or wala po salamat sa sagot po 😊 Grabe na kase pagka disperada e hehehe

wag mona patulan sis .. just focus sa inyo ni baby .

5y ago

normal naman yan kasi nga ex ni hubby mo .. kung kilala mo talaga hubby mo mag titiwala ka sa kanya . 😊😊