tanong lng

Hi mga sis ano ibig sabihin kapag ayaw kayo pasamahin ng jowa/bf/hubby nyo sa inuman nila? Like bday ganon. Kase yung hubby ko ayaw ako pasamahin sa inuman nila bday ng tropa nya eh may babae naman dun andun mga asawa nung iba. Hmm :/

1 Reply

mamsh.. sa inuman d nwwla ung yosi.. if ur preggy bwal na bwl ung 2nd hand smoke.. pairalin ang kapakanan ng baby wag puro selos. malaki na yang bf mo.. alam na nya cgro tama at mali.if d sya behave or duda ka.. wag mo papuntahin. gnun ksimple. intndhn mo ung buhay na nsa tyan mo. better safe than sorry.