Antibiotics

Mga mamsh okey lng po ba inumin to ksi lumabas po sa laboratory kanina may uti po ako. Nag pa check up po ako ksi mataas ang lagnat ko at masakit balakang ko. nag aalangan lanh po ksi ako inumin to ksi nakunan ako dati dahil sa antibiotic ayaw ko lng po maulit. i need your opinion mga kapwa ko TAP. 21 weeks preggy po.

Antibiotics
18 Replies

May mga antibiotics na safe sa buntis and hindi naman yan irereseta ng OB mo kung nakakalaglag yan. Actually mas mataas ang tendency na makunan ka pag lumala UTI mo. Kahit i-research mo pa nakaka-cause ng early labor ang UTI pag napabayaan.

Related Articles