Antibiotics

Mga mamsh okey lng po ba inumin to ksi lumabas po sa laboratory kanina may uti po ako. Nag pa check up po ako ksi mataas ang lagnat ko at masakit balakang ko. nag aalangan lanh po ksi ako inumin to ksi nakunan ako dati dahil sa antibiotic ayaw ko lng po maulit. i need your opinion mga kapwa ko TAP. 21 weeks preggy po.

Antibiotics
18 Replies

Yes po para magamot po agad yung UTI nyo and di magkaroon ng complications kay baby. Safe naman po yan as long as reseta ni OB

4y ago

may uti din po ako momsh reseta sakin sa center Cefalexin ..wala naman daw kaso kahit uminom ako ng pang uti ..mas nakakabahala daw kung hindi gagamutin yung uti ko kc baka umakyat kay baby may tendency na baka makunan ako..

Pwede po yan, mas mahirap po pg ndi kau nag gamutan baka umakyat kay baby ung infection

Kung nereseta po ng ob mo yan sundin nio po kasi kailangan po mawala uti mo.

sana di nalang po kayo nagpacheck up kung wala po kayong tiwala sa OB nyo

2y ago

Di nmn po nkakalaglag yun. Possible ng kainfection na baby kaya nalaglag nrin sya. Pero di bbgay yun ng OB if nakakasama sayo. Di sana po. Pinademanda nyo yung ngbgay sainyo ng antibiotics.

Pag si ob nag bigay sis okay yun. Alam nila ang bawal at pwede

ganyan din po antibiotics ko ngaun. safe namn yan momsh

As long as prescribe po ni OB safe

Kong yan sabi ng ob mo,

Related Articles