laboratory

Mga momshie ask ko lng kung my uti po ako ... bukas pa ksi ako punta sa ob ko ee thankyou lagi ksi nasakit un my puson ko po im 7 months preggy po

laboratory
24 Replies

Cranberry juice Buko juice fresh More water Bawal po kayo sa mga process food, pinabulok na pagkain (fishball, kikiam, etc.), bagoong, maalat na pagkain. Bibigyan po kayo ng OB ng gamot para sa UTI. Salamat po and Godbless po

May UTI din ako girl. Reset sakin cranberry juice. Inumin 1week tapos pa urinalysis ka ulit after non. Suggest lang

Medyo mataas po mommy nkklk. Baka irecommend ng ob mo to drink buko water for one week.

Drink lots of water sis! Grabihan ang uti mo. Ingat po

5y ago

Thnkyou po

Mataas uti mo. Dapat 0-3 or 1-3 lang pus cells.

Taas po ng pus cells mo. May uti ka po..

Mtaas ung pus cells nio, my uti kau

Nanlalavan UTI mo, Mommy!!!! 😭

Ang taas ng infection mo sis 😥

Yes po meron... 7.0, mataas yan