UTI & Anemic

Hello mga mommy☺ ask ko lng may UTI at Anemic ksi ako. Sabi ksi ng bff ko na mommy nadn delikado dw pgbubuntis ko. 1st baby ko po ksi tpos sa center lng ako ngpapa check up. Mas better po b na sa OB na ako ngpa check up? Ksi hndi ko rin tlaga alam yung mga bwal sakin. ? pa help naman po! Thanks.

4 Replies

Sis sa OB ka magpacheck. Sa UtI inom ka ng madaming water ang buko juice saka bbgyan ka ng gamot ng OB. Sa anemia naman bbgyan ka lang ng vitamins. Anemic din ako pero naayos naman lahat.

5y ago

Gnun b sis? Un nga sbi inom lng mraming tubig. May bnbgay naman po saking gamot. Tatlo tatlo na nga iniinom ko then advice ng doctor sa center na ngpa urine test ako ulit.

Sa ob para maresetahan ka ng tamang gamot para sa uti mo at maalagaan ka ng wasto. Mas detailed kasi sila compare sa health center na kung ano lang ang nakagawian na nila.

5y ago

Nagpeprenatal din ako sa health center pero mas tiwala ako sa ob ko mas marami silang alam kesa sa midwife.

Sa Ob ka mag pa check up try mo sa Lying in Yung mga midwife duon pero mas okay kung sa doctor ka sis

5y ago

Oo nga sis pg next check up ko sa OB na pra mka sure din ako. Ang hrap ksi pg 1st mom eh. Kapa kapa p. Hehe thanks

Consult po na lng sq doc

Related Articles