PA SHARE LANG PO ?

Hi mga mamsh labas ko lang yung bigat na nararamdaman ko ngayon ?. Ako lang ba dito yung buntis na EXCITED at TAKOT?, Excited kasi gustong gusto ko na makita yung baby ko, PERO TAKOT ako kasi baka manganak ako anytime(lalo nat 2cm na ako) soon na wala kaming ka pera pera ng LIP ko ?????. Grabe ang hirap sobra ?. Admit na sana ako kahapon ng ob ko kaso di ako nagpa admit kasi nga wala kaming pera sa ngayon. Inaasahan namin sa ngayon is yung padala ng pera ng mama mg LIP. kaso hindi pa siya sinasahuran ng napakasamang amo niya sa abroad. Grabe stress na ako sa sitwasyon namin, stress pa ako sa amo ng byenan ko ?. Yung parents ko naman di ako basta2 mapahiram ng pera kasi hindi kami in good terms ng papa ko. So which means si mama di makapagpahiram sakin basta2 kasi baka malaman ni papa at mag away pa sila. Di ko na alam kung kanino ako lalapit nito ???. Halos lahat ng kakilala namin kapos din sa ngayon ??. Kaya lage kung kinakausap baby ko na wag muna siya lumabas hanggat wala pa kaming pera ng papa niya kasi natatakot ako baka biglang manganak ako ng wala kaming pera, baka saan kami nito pupulutin ???????. Although may philhealth naman ako, pero iba pa din kung may pera in case na may bibilhin sa labas . Gabi gabi nalang ako naiiyak dahil sa sitwasyon namin???. Don't know what to do mga mamsh ???????????????. Napanghihinaan na ako ng loob. Kung ano ano na lang naiisip kung gawin. Parang gusto ko ng sumuko, pero ayaw ko kasi iniisip ko baby ko. Di ko alam kung papano namin to malalagpasan. Kung kelan kabuwanan ko tsaka kami nagkaka ganito ?????????????

6 Replies

Momsh iopen mo Po sa OB niyo ung sa budget.. I suggest n sa gov. Hospital n Kayo manganak.. hingi n lng Kayo referral galing sa OB mo. Mag charity k lng.. madami akong kakilala n sa govt. Nanganak wla nmn binayaran.. need mo lng mag tiis momsh syempre d siya katulad ng private hospital..ska pag my need asikasuhin, asikasuhin niyo Po agad NG partner mo.. and iready niyo mga documents ninyong mag asawa.. birthcertificate and all Kung my philhealth Kayo mas ok.. Kung wla sbhin mo agad sa social worker ng hospital pag ininterview Kayo upon admission para mabgyan kayo..

5y ago

Baka pp kasi may gamot na di available sa hospital kaya need bilhin sa labas. Yun po iniisip ko.

Wag nang mgpa stress,si partner mo na bhala dyan.importante ang kalusugan nyo ni baby.sayang nga lang at hindi nyo naisip mag ipon for 9months khit paunti unti kasi hnd nman emergency ang panganganak.lesson learned na sana yan sa susunod nyong baby.pray lang at makakaraos din

5y ago

I feel you sis maaga din ako napa resign dahil maselan. Naubos din ipon. Pray lang sis. Lumipat din ako sa government hospital para kahit may babayaran konti lang. Alam ko mahirap manganak sa government hospital pero wala talaga choice. Pray lang sis.

Wala bang work yung partner mo mommy? Dapat di mo na kinaka stress yung mga ganyang bagay. Dapat mga tao sa paligid mo umaasikaso niyan para sayo. Sa public hospital, konti lang babayaran nyo basta may philhealth.

5y ago

Sana po lahat ng public hospital ganun, na hindi kailangan bumili sa labas. Para po makatipid kami.

Sus mommy dont stress yourself too much ganyan din po ako nung nanganak walang kapera pera . pero GOD IS GOOD NAKALABAS KAMI AGAD NI BABY SA HOSPITAL NAGPATULONG LANG SA SWA Yung asawako 😀 Be positive po!

5y ago

Thank you po mommy. Alam ko di kami papabayaan ni God 🙏🙏🙏

Kaya mo po yan. Wag ka panghinaan ng loob. Sa youtube madame ako napapanood sa bahay sila nanganganak without assistance pa lakas ng loob nila. Kaya tatagan mo den. Di kayo pababayaan ni Lord

5y ago

Salamat po 😇🙏🙏

Mkakaraos ka dn mg pray ka lng.. GOD WILL PROVIDE..

5y ago

🙏🙏🙏