.

Mag share lng ako ng problema ko diko na alam gagawin ko 20 weeks nakong pregnant di ako makapag check up dahil walang pera tas yung bf ko baka nitong katapusan wala na siyang work kasi yung amo niya nag positive dw sa c*vid ii yung tinitirhan namin na kwarto ay bahay lng din ng amo niya. Di kona alam kung saan ba kami titira kasi kahit isa sa pamilya namin ng ka live in ko di dw pwede sa kanila kahit sa pamilya ko. Sobrang stress nako. At sobrang naawa sa baby ko

1 Reply

Pinaaalis ba kayo jan ng amo nya? If hindi naman, stay there na lang. Mas mahirap naman na sa kalsada kayo titira. Palagi na lang kayo mag iingat.

4y ago

Opo hanggang katapusan lng dw po kami sabi nung anak nung mo po ng bf ko.