Baby on the way

Sana 37 weeks palang lumabas na si baby. Di naman sa gustong gusto ko na sya lumabas pero hinahabol ko yung oras na nandito pa asawa ko di pa umaalis pa canada. Sobrang natatakot ako na baka manganak ako wala na sya dito sa pinas. Di man nya makasama baby namin at wala sya sa tabi ko pag nanganak ako. Alam ko naman bawal ma stress pero pag naiisip ko talaga yun diko mapigilan na maiyak diko mapigilan kasi sobrang bigat sa pakiramdam. Lalo na sitwasyon ko wala na kong mama si papa may iba na pamilya. Mama nya nasa abroad dn Kaya di ko alam paanong adjustment nyan gagawin ko.

1 Reply

Stay strong lang sis makikita mo din si baby soon🙂

5y ago

ok lang yan sis meron o wala kaya mo yan. Para san pa at naging mosmshies tayo? Godbless you and your baby🙂