FB account

Hello mga mamsh kmusta kayo ng partner nyo? Kasal or live in lang? Ako lang ba ung hanggang ngayon ayaw ipaalam ang account ng FB nya need nya daw ng privacy. Tapos magpost lang ako tapos nag rreact sya na iunfriend ko mga pumupuso sa post ko sabi ko naman sakanya maging open na kasi kami dahil wala naman ako tinatago kahit ni profile pic or post na magkasama kami wala nung una ganun sya tapos ung mga post nya na yun ay in 'only me'nya nalang.. Mga mamsh sa tingin nyo may tinatago ba sya? Or respetuhin ko na bigyan ko sya ng privacy sa fb nya. May tiwala naman ako kaso nakakapraning na pati pag type nya ng password sa fb nya tinatakpan nya pa ???

100 Replies

Hndi pa kami kasal, pero alam namin fb account ng isat isa 😅 Sya pa mismo nagsasabi na walang magtatago ng secrets one time nagchange pass ako ksi nag away kami then nung naging ok na kami binigay ko na ulit. Niloko na nya ko dati ilang beses na pero pinagkatiwalaan ko ulit dahil alam ko sa last chance dto nya papatunayan kung gaano nya kami ka mahal ng anak nya❤️ At di ako nagkamali. Nag work sya now dati tambay lang sya pero na realize nya na pamilyado na syang tao kaya kaylangan nyang kumayod❤️ At ngayong buong buo na tiwala namin sa isat isa❤️🌹