Hack (please help me)

Hi ask ko lang po sino po kaya marunong maghack ng account ng iba. Hindi po yung hack na iibahin yung password ng fb. Kumbaga ung mabubuksan ko lang yung account nya. Yung asawa ko kasi diko na talaga maintindihan sobrang dami ng nililihim sakin. Gusto ko nalang matapos ung iniisip ko. Ung phone naman po kasi nya paguwi nya galing trabaho tinatago nya and pag hinanap ko sakabya paggising namin nakikipagaway na sya kaagad.

1 Reply

Omg somethings fishy pag ganyan. No need to hack momshie. Iwan mo na sya. Kung ganyan. Ganyan palang may reason ka na Para magselos at Iwan sya. Pero nasa sayo po.

5y ago

Nako momshie. Wag ka magpaka stress kawawa si baby. Hayaan mo na sya. Mambabae sya Kung gusto nya. Ang mahalaga nabibigay nya Yung needs nyo muna. Mahal mo sya Kaya ganyan. Don't beg for his love. Love yourself. Stay for the sake of the baby pero at the same time make a plan. Hanap ka business or save. Or work. Ibaling mo sa ibang bagay muna Yung time and effort mo. Makakapag isip isip din yang asawa mo Kung bakit parang nag bago ka. But at the same time pagsilbihan mo padin sya. Iparamdam mo Yung love mo kahit ganun ginagawa nya. Maguiguilty din yan in the end. Dala Dala mo anak nya. Impossible na di yan magbago once makita nya so baby na healthy. At once makita nya Kung pano ka mag alaga.