Privacy sa phone

Ask ko lang po, it is not healthy for a husband and wife na paki alaman ang social media? Um dapat po ba my privacy ? Mahilig po kasi ako mag check ng messesges ng husband ko viber, messenger, dayi naka log in pa yung account nya ng FB sa phone ko then I remove it, nung ng away kami tas pinababalik ko na sakanya ayaw na nya keso he “forgot” his password then dati ok lang paki alaman ko yung phone nya ngayun ayaw na nya nagagalit na sya wala na daw privacy, hnd kasi ako ma teche eh and my husband is an I.T my mga sites or app na kaya sya ihide na d ko alam pano, hayst..

2 Replies

do the same then. Kung ayaw Niya ibigay wla ka magagawa. Kung ganun gusto niyang laro. then play with him.. go out with your friends. and have your me time din once in a while.. bka masyado k Ng nka focus Kay Mr. Kung may tinatagong kalokohan mr. mo. lalabas din Yan in time.. kaya wag mo n intindhin. ikaw lng malolosyang..

cold treatment at focus on yourself po..