SEX ADDICTION

Mamsh ask lang ako ano ba magiging reaction nyo if yung husband nyo minsan sinasabihan kayo kung ano ano about sex gaya ng nag fb ako makita nya friend ko sa fb sinasabi nya Sarap nya! Sarap nya eutin(sarap ikama) minsan kaht kapatid ko sinasabi ng husband ko sakin na gsto ko mag sex tau hon tapos nanunuod kapatid mo. Or gsto nya laruin ng kapatid ko tits nya ewan ko ba bat ganyan sya. Minsan napapaisip ako maysakit ba sya? Pero never ko naman na encounter na may babae husband ko. Mabait naman husband ko sakin pero minsan lang hindi ko talaga ma sabayan mga gsto nya gaya ngayon buntis ako. Nanunuod nalang sya ng porn or mga sexy pic ng mga girls sa social media. Ano s a tingin nyo mamsh ano magiging reaction nyo kung sainyo nnagyari ganto.

113 Replies

Sis, i-reverse mo siya kung ganyan ang trato niya sa'yo, gawin mo rin. Like tumingin ka ng poging lalaki na magandang katawan na malaki ang etits tapos sabihin mo, "mahal oh, tignan mo ito oh. Ang laki laki ng etits . Mukhang masarap siya. Sana matikaman ko siya." tignan mo reaction niya kapag nagalit sabihin mo "bakit ka galit? May nasabi ba akong masama? Naramdaman mo na ba ang nararamdaman ko?" mga ganoon sis. Magreflect sana siya sa mga kilos niya. Hindi man niya naisip nararamdaman mo lalo na buntis ka. Pakita mo matapang ka in an elegant way.

3y ago

" hindi ma itatama ang mali sa isa pang pag kakamali" pag usapan niyo nalang mabuti sis. wag kana gumawa nang mga bagay na lalo lang mag papagulo.

Momshie sorry po ha. Para po sakin di na mabait asawa mo malibog na. Hindi ba siya nahihiya sayo or hindi kaba nagagalit sakanya na pinagnanasaan niya kapatid mo or friends mo? kasi for me momsh degrading yon sa part mo.. Ibig ba sabihin hindi sya nakukuntento sayo? ginawa niyang sex symbols friends mo . Hangga't maaga pa pag sabihan mo siya pero in a nice way at masinsinan para walang away.. Sorry po talaga ha , pero panget talaga ginagawa ng asawa mo . Baka mamaya wala ka sa bahay gagalawin niya na kapatid mo .

Kung ako ang naka encounter ng ganyan sa hubby ko, segundo lang.. mapapadugo ko ang nguso nya kung marinig ko sa kanya yang "Sarap niya blah blah" F that nigs!🌵Hindi ganyan ang tamang pag iisip ng isang hubby! Ire-record ko muna bawat galaw nyan lalo na yung pagsasalita nya ng kung anu-anong kahalayan tungkol sa ibang tao at kapag sapat na ang lahat ng iyon, ipapaalam ko iyan sa both family side namin para makahingi ng advice, at para sa awareness din nila. Tignan natin kung hanggang saan sya abutin ng kahihiyan nya.

wla xah sa tamang pag iisip pati ikaw mali din bkt mo xah itoletate sa gnong bagay pg aq yan nasampal qna agad yan at kng dko makuha magandang sagot sa paliwanag nya bkt xah ganyan iiwan q yan imagine kapatid mo gusto mag eut kayo tpos manunuod tpos lalaruin pa etits napaka baboy naman Mg ganyan klase nakakatakot kng harap harapan ganyan sau pano pa kea kng my pumatol sa pagka abnormal nya eh di lahat ng cnasabi nya sau gagawin nya

Mamsh ingat po, ganyan nangyari sa pinsan ko buntis that time pinsan ko tapos hubby niya na nonood ng porn or sexy pictures! that time ako po nagbabantay sa first baby nila nong nag duty pinsan ko pinasok ako sa kwarto gusto niya may mangyari samin buti naka takbo ako as in yong mukha niya sabik na sabik sa sex . Awa ako sa pinsan ko sinabai ko talaga para malaman nya gingawa ng hubby niya.

Magagalit ako! Baka masampal ko sya on the spot!!worst makipaghiwalay ako sa kanya.Nakakatakot ang asawa mo sis,lahat ng taong kakilala mo,maski kapamilya mo pinagnanasaan nya..delikado yan!Hindi sya safe kasama ng ibang Tao lalo ng kapamilya mo..Sorry to say this..manyakis asawa mo.. wag ka pakampante..di malayong sa sobrang pagnanasa nya,makagawa sya ng mas worst..

3y ago

Agree manyakis yan, hindi maiisip yan taong nasa tama ang pagiisip. Lahat pinagnanasaan, paano na lang kung may anak na baabe yan. Tsk tsk tsk. May sayad sa utak ganyan.

Sis, hindi naman normal sexual fantasies ng asawa mo. Sorry ha pero kahit mataas libido mo hindi ka naman mag-iisip ng ganyan eh na ultimo kapatid mo dinadamay nya. Maybe he needs to seek some professional help po. Nakakatakot kasi baka mag lead pa kung san yan eh tsaka sinasabi nya pa talaga sayo as if he doesn't care sa mararamdaman mo, diba napaka insensitive nun. 🤦‍♀️

kamanyakan na po yan! parang okay lang sayo sis na naaattract sa iba husband mo as long as mabait sya sayo at di sya nambababae. Much worst ay yung sa kapatid mo! remember blood is thicker than water, yung kapatid mo kadugo mo yan yung asawa mo hindi. what if lumala ang pagnanasa ng asawa mo and maisip nya din yang mga naiisip nya ngayon sa magiging anak mo? 🤢🤢🤢🤢

Hala. Ipacheck up mo na yan. Delikado yan.. Manyak mga ganyang lalake. Matakot ka. Baka pag wala ka god only knows kung anong magawa niya sa anak niyo. Regardless kung anong gender niya. Di ka ba kinikilabutan? Kung ganyan asawa ko kakasuhan ko yan. Ipapakulong ko talaga. Biruin mo. Pati kapatid mo kaya niyang sabihan ng ganun? Isip isip ka jan mamsh!

grabe naman yan bakit hinahayaan mo lang ganyan lalo na sa kapatid mo pa mabuti okay lang sayo yan?? yung husband ko mahilig den sa sex pero minsan nakapagsalita den hubby ko na laki boobs sa mga tiktok sa o sarap ganon sakin okay lang kasi kasama nya ako nanunuod pero kasi pag yung kapatid mo na sinasabhan parang di na tama yun..