Hi po, sana masagot.

HELLO PO, MGA ANONG BUWAN PO KAYA NARARANASAN YUNG MORNING SICKNESS TYAKA PAGSUSUKA PO? NORMAL LANG PO BA NA DI KO PA PO YUN NARARANASAN, 1MONTH AND 1WK PA LANG PO AKONG PREGGY. THANKYOU PO.

9 Replies

baka makaramdam ka ng sintomas pag 7 or 8 weeks . pero dipende pa din yan kase iba iba tau ng pregnant sintoms. ako 5weeks 6days na po. nakaramdam ng morning sickness at pag sakit ng balakang at lagi na aatsing.

Week 6 ko pa po naranasan momsh yung sakin and until now ganun pa din 🥺 hindi ako nagsusuka pero naduduwal lang pag may naamoy na di ko gusto tsaka madalas ayaw ko ng mga pagkain, hilo lang din maghapon ganon.

same tayo 1month 1week .. ako meron na e. nag susuka ako every morning tsaka may ayaw din ako amoy tulad ng pinritong hotdog .ganun ..

1y ago

I think it’s normal kasi nag start lang yung morning sickness ko 6 weeks na.

same mii 7 weeks na ako wala pa ako nararamdaman..yung breast ko lang sumasakit yun palang nararamdaman ko

ako 5 weeks ako nung nagsimula nausea and vomiting, until now meron pa din palagi pagod and nahihilo.

7weeks 6days po ako now hnd pa nafefeel ang pag susuka pero maselan po ako s Amoy

1y ago

Pero ngaun 8weeks na ako grabi lagi ako sumusuka every kain ko sinusuka Kona

ako sis simula 6weeks preggy ako until now 7weeks preggy nako

Ako din 6 weeks pero walang nararamdam Yung breast ko lang

itong magb8weeks lng ako nka ramdam suka mga 3x plng

Related Articles