First time mom

hello mga mamsh, i'm 7 weeks and 5days preggy, diko pa nararanasan morning sickness pero lagi po akong gutom. normal lang po ba yun?

16 Replies

ganyan din ako mommy nung una , 5weeks preggy ako wla akong symptoms, pero ngayon grabe sobrang ramdam ko lahat dimo pla gugustuhin tlaga. haha ok lng yan mami depende kse yan sa hormones eh , pero ngayon may times na parang normal lng may araw din nmn na ramdam ko lahat ng sintomas pagsusuka , at pagkawalang gana sa pagkain. at lagi nahihilo.

2y ago

you're welcome!😩 sino dito team December