morning sickness

7 weeks preggy here pero d ku naramdaman ung sinasabi nilang morning sickness..is it normal?first time mom here

54 Replies

It's normal po, Sa 1st na pagbubuntis ko din po noon kaya late ko nalaman kasi wala ako nrrmdaman na symptoms except sa delay ako eh irregular po kasi ako.. Pero ngayung 2nd na pagbubuntis ko grabe po morning sickness ko. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko..

Swerte mo momsh ako nung 6 weeks medj ok ok pa. Ngayong going 9 weeks halos lahat ng kainin ko sinusuka ko. Halos lahat ng maamoy ko, kinakahilo ko.

Yes po,ako i never felt morning sickness kya hnd q alam nun na buntis ako nung nalaman q 8-9weeks na c baby ngaun 23wks and 2days preggy na.😊

Oo.. ako all throughout my pregnancy wlang morning sickness.. once lng ako nahilo. Ung pagssuka ko halos once a month lang minsan wla pa.

4y ago

galing naman..sana aku din..hehe.ung naramdaman ku lang is mabigat ung dibdib ku den lagi akung gutom..hilo hindi rin eh..tsaka ihi aku ng ihi.

Swerte mo sis. Ako mukhang madadali na ko ng gastritis kakaduwal sa cr tapos walang lumalabas. Pagkakain naduduwal ako. Huhuhu

Iba iba po kasi tayo. Di po lahat pareha. Yung pag susuka pwedeng mag show sa 3rd trimester mo na, pwede din na hindi tlga

Ganyan din ako... Pero pagka 9 weeks tsaka lumabas ang morning sickness... 11 weeks now. Pa kunti2x nalang... 😂

Naku wag mo hanapin. Nagstart yung pagsusuka ko 9 weeks. Pero nawala naman na ngaung nagstart na second tri.

Swerte nman. Meron nman sis late na nila na-experience ung morning sickness. Depende po sa pregnancy. 💞😊

4y ago

ganun ba..hope so d ku nalng ma experience..hirap din kc.hehe

Wala pa sa 7 weeks ang pag morning sickness nag start ako mag morning sickness nung 12-13 weeks ako