First time mom

hello mga mamsh, i'm 7 weeks and 5days preggy, diko pa nararanasan morning sickness pero lagi po akong gutom. normal lang po ba yun?

16 Replies

Hi normal ba madalas sinisikmura and nag e lbm? parang lage nangangasim tsan ko sa mga kinakaen ko. 8weeks pregnant here. thank you po

2y ago

nararanasan ko na ngayon yung parang masusuka parang bumabaliktad sikmura.

kpag naranasan mo yung morning sickness momsh dimu gugustuhin hehe ngayong 2nd trimester naku medyo bumuti buti na pakiramdam ko...

2y ago

diko sure kung san sa dalawa yung accurate e.

too early pa. mga 10-15weeks pa

2y ago

ok po thank you☺️

yes normal lang po yan

kaya mas ok walang bra

2y ago

natural lng poh yan sis ako din gnyn peo nung pag dating ng 2 mons running 3 mons dun orang nag iiba na nmn sikmura naten.

yes normal sis