First time mom

hello mga mamsh, i'm 7 weeks and 5days preggy, diko pa nararanasan morning sickness pero lagi po akong gutom. normal lang po ba yun?

16 Replies

same sis. hindi ako nakka ranas ng morning sickness . 8weeks preggy nko. ako naman laging sinisikmura pero mapili sa pagkain yun dating gusto ko ngayon ayaw na ng tiyan ko. prang nakakawalang gana pero gutom ka. nasusuya ka or nauumay ka sa pagkain kpag di mo gusto. minsan nga mahirap kadi di mo malaman kung anong gusto mo. kung anong nkahain naman di mo makain heheh ganon ako. tapos pinaka una ko tlga sensitive yung boobs ko yun tlga yun unang symptoms ko. ngayon 8weeks nko nakkaramdam n ako ng pranh pagod n pagod kahit wla naman gingawa sobrang antukin ko

2y ago

ako din momsh ihi ng ihi pero di pwede magpigil ng ihi haha kahit nakakatamad bumangon sa madaling araw😅