Diaper recommendation ❤️

Hello mga mamsh! I am a first time mom and I need your recoms/advice/suggestions when it comes to diapers and wipes. 'Yong mga subok niyo na po talaga. Drop their pros and cons ❤️ thank you. 🥹

Diaper recommendation ❤️GIF
35 Replies

Oh my gosh may recommendations ako. WIPES: I use REACH from puregold (exclusive lang sya makikita sa puregold) maganda yung tela hindi rough tapos affordable and never nagka rash yung baby ko, unscented din siya. Since day 1 yun na yung wipes nya but if you want super quality talaga I recommend FARLIN BABY WIPES (unscented) yung tela niya pinong pino and super soft and smooth medyo pricey ng konti kumpara sa Reach pero maganda gamitin. :) Nagamit ko na yang dalawa and so far so good. 😊 DIAPERS: UNILOVE. Gamit to ng mga finafollow ko na mommies, maganda siya, soft yung tela and hindi madaling mapuno. Legit na hindi talaga madaling mapuno. Medyo pricey nga lang kasi sa online siya inoorder pero I promise super matagal talaga mapuno and hindi nakaka rashes. Ginamit ko sa baby ko to since 1 day old up to 3 weeks then nag move ako sa.... EQ Dry. Matagal mapuno and walang leakage medyo mura ng kaunti kumpara sa mga pampers and huggies. Never nagka rash baby ko. Accessible din kasi siya, hindi ko na kailangan mag wait and umorder online. Hindi kaya ng budget ang bulk kasi na bilihan ko sa unilove. MAMI POKO pants. Pricey but superb yung quality 200 pesos 21 pcs pero super lambot and smooth. kakagamit ko lang for ilang days and wala namn so far rash baby ko. If you want a little cheaper HAPPY DRY, super ganda din nito. Holy grail ko to if it comes to cheaper options parang katulad lang siya ng EQ DRY. Mas dry nga lang to kahit punong puno na ng weewee dry padin and no leakage. Nagamit ko na din to kasi naghahanap kami ng cheaper options but quality in case emergency na nawalan ng diaper si baby and di napansin or need mag cut ng budget.

Wipes : - Tiny Buds : natural wipes pero meron sila bago now yung waterfill purified water sya sa wipes medyo pricey lang may lock na din - Cons : sa natural wipes tape lng sya need to buy yung wet wipe lock Singit ko nadin yung Tiny buds in a rash sobra effective sa baby ko nung nagka rashes sya and Diaper Changing Spray nila madali linisan poop safe for newborn. - Unilove unscented wipes Pros nya is mas mura walang amoy ok nmn kay baby ko pero depends padin sa baby mo if hiyang. may lock nadin Cons Medyo hindi malambot (for me lng naman) and bulky Diaper: Rascal & Friends : The Best pero if matutulog na no leak sya cons is kapag newborn palit ng palit agad ng diaper dahil panay tae at wiwi at medyo pricey Unilove Air pro baby diaper - perfect sa newborn may cut sya para sa pusod. Budget friendly. Cons ay pag bongga mag poop si baby mo mag lleak pampers : okay lng no leak kaso na iirita ako sa amoy Makuku: may urine indicator maganda din naman no leak kaso pag d agad napalitan nagkarashes baby ko hope it helps sa pag decide mo mag choose ng products for your baby🍼 6 months na baby ko stick kami sa Rascal & Friends at Tiny Buds wipes pag nasa labas kmi pero pag bahay lang hugas na pwet 😅

Not using wipes warm water lang and cotton balls unless lalabas ang dala ko kleenfant, yoboo brand is nice also mas pref ko yon actualky than kleenfant kaso madalang lang may free shipping For the diaper, consider unilove nagamit na ni baby mura sya lalo na pg sale cloth like kaso cons lng yung gilid nya tumatagas yung color ng wiwi and poop. Eq dry cheaper din to may wetness indicator, malambot yung loob cons is tumatagas talaga okay na din pang day time use😂. Pampers aloe, second fave ko to na gamit ni baby di sya nagkakarashes kaso hindi natutuyo yung wiwi kasi sguro aloe(?) sya not sure pero despite na di natutuyo yung wiwi di naman nagkakarashes cute design and hindi smelly yung poop. Lastly must try talaga to rascal and friends, super absorbent good png overnight use medyo malaki lang yung sizing nya may kamahalan pero score ka lng ng sale sa lazada

nakadepende kay baby kung ano hihiyang sa kanya pero so far eto ang mga hiyang sa kanya diapers: huggies dry, eq dry, moose gear, eq pants pampers 👎 ang bulky and naghihimulmol wipes: unilove unscented (kasi basa talaga sya unlike kleenfant and moosegear. havent tried other brands kasi satisfied nko kay unilove) hindi ako lagi nagamit ng wipes kay baby. cotton and warm water lang kapag lilinisin ko sya. pero sa gabi since wala na palitan ung diaper nya kapag natulog sya, nilalagyan ko sya diaper rash cream kasi minsan 10-12hrs nya suot diaper nya. di ko mapalitan kasi sarap ng tulog. so far never nagkarashes si baby 6mos na sya🤞 tinutuyo ko pala maigi ung pwet at mga gitli gitli ni baby para iwas rashes. kahit wipes gamit ko tinutuyo ko pa din. pero ung pagpunas is dab lang, hindi ung punas talaga.

Depende po kay baby talaga. What I can suggest, try mo bumili ng paisa isang pack ng diaper na gusto mo itry kung hiyang si baby. Then once nakakita ka na ng diaper na okay kay baby, stick ka na don :) kami kasi pampers talaga since newborn. Wala sya rashes and never kami nagkaproblem sa leak. Then nagtry kami unilove, huggies and mommy pocko. Nagkarashes si baby and di swak yung sukat kaya nagleleak. Balik kami sa pampers and never na kami nagkaproblem uli. Sarap pa ng tulog lagi ni baby. Sa wipes naman, piliin mo yung unscented and organic. Gamit namin, Baby First and Nursy and Huggies wipes. Okay sila both. Yan kasi mga regalo from baby shower. The rest unilove, tender care, di pa namin nattry. So far okay na kami kay Baby First.

Naka depende pa din talaga kay baby kung ano mahihiyangan nya na diaper. Kay baby ko good thing hindi maselan. I've tried hey tiger, unilove and eq and wala naman ako makitang pagkakaiba. Wag ka muna bumili ng madami, kasi trial and error talaga yan. Sa wipes naman wag ka muna mag worry masyado kasi lalo if newborn, avoid using wipes muna. Mag cotton and warm water ka muna. Though may ilang times esp if nasa labas natry ko na iwipes si baby using huggies na wipes, no bad reaction din naman. May kleenfant, unilove and yoboo din ako pero di ko pa natry. And hopefully no bad reaction din kay baby.

pampers ( all sizes / diapers & aircon pants ) ok sya to our baby. pricey lang ₱750 sa binibilhan namin. Hindi nagka rashes Huggies , affordable mga nasa 400+ pero de Ganon ka absorbent, madalas palit. ung ibang local diapers na gawang Pinas Hinde Ganon ka absorbent, madalas pa magpalit. sa wipes mas ok ung organic without scent. better na bulak with warm water gamitin panglinis sa genitals ni baby para de ma irritate

huggies diaper po bahala nang magastos and pag nag wet wipes ka po hugasan ng tubig, pg.nag poop si baby daretso agad gripo, ganyan ginagawa ko sa baby ko kasi super sensitive ang skin nya namana nya sa akin eh recommend din yan nang pedia namin. 5 -6 months na baby ko, gamit naming diaper ngayon ay UNILOVE or any GENERICS DIAPERS na kasi mganda ang texture nya, at makakatipid kapa promise...

Wipes- Kleendant unscented diaper: unilove ok to mura din lalo na kapag sale. If magvadd sila ng wet indicator pak na pak na moose gear- ito bet ko din soft tlaga ska cute ng print but smaller size to compared kay Unilove Kleenfant diaper- ito ok if mas soft pa un diaper. so far unilove ako. We will use cloth diaper on my son 3rd month.

Ako dati natry ko Kay baby ko sweet baby, Huggies ,eq,pampers .. ok nmn Sila Kasi madalas nag leak Kay baby kapag Puno na, nag try Ako non nirecommend smin Happy Super dry and hiyang na hiyang Kay baby never Siya nag ka rushes and maganda very affordable pa price Niya Lalo kung ung 30pads bilhin mo mas makakatipid ka kesa sa 12pads :)