Diaper recommendation ❤️

Hello mga mamsh! I am a first time mom and I need your recoms/advice/suggestions when it comes to diapers and wipes. 'Yong mga subok niyo na po talaga. Drop their pros and cons ❤️ thank you. 🥹

Diaper recommendation ❤️GIF
35 Replies

Depende po kay baby talaga. What I can suggest, try mo bumili ng paisa isang pack ng diaper na gusto mo itry kung hiyang si baby. Then once nakakita ka na ng diaper na okay kay baby, stick ka na don :) kami kasi pampers talaga since newborn. Wala sya rashes and never kami nagkaproblem sa leak. Then nagtry kami unilove, huggies and mommy pocko. Nagkarashes si baby and di swak yung sukat kaya nagleleak. Balik kami sa pampers and never na kami nagkaproblem uli. Sarap pa ng tulog lagi ni baby. Sa wipes naman, piliin mo yung unscented and organic. Gamit namin, Baby First and Nursy and Huggies wipes. Okay sila both. Yan kasi mga regalo from baby shower. The rest unilove, tender care, di pa namin nattry. So far okay na kami kay Baby First.