Diaper recommendation ❤️

Hello mga mamsh! I am a first time mom and I need your recoms/advice/suggestions when it comes to diapers and wipes. 'Yong mga subok niyo na po talaga. Drop their pros and cons ❤️ thank you. 🥹

Diaper recommendation ❤️GIF
35 Replies

pampers ( all sizes / diapers & aircon pants ) ok sya to our baby. pricey lang ₱750 sa binibilhan namin. Hindi nagka rashes Huggies , affordable mga nasa 400+ pero de Ganon ka absorbent, madalas palit. ung ibang local diapers na gawang Pinas Hinde Ganon ka absorbent, madalas pa magpalit. sa wipes mas ok ung organic without scent. better na bulak with warm water gamitin panglinis sa genitals ni baby para de ma irritate