Diaper recommendation ❤️

Hello mga mamsh! I am a first time mom and I need your recoms/advice/suggestions when it comes to diapers and wipes. 'Yong mga subok niyo na po talaga. Drop their pros and cons ❤️ thank you. 🥹

Diaper recommendation ❤️GIF
35 Replies

nakadepende kay baby kung ano hihiyang sa kanya pero so far eto ang mga hiyang sa kanya diapers: huggies dry, eq dry, moose gear, eq pants pampers 👎 ang bulky and naghihimulmol wipes: unilove unscented (kasi basa talaga sya unlike kleenfant and moosegear. havent tried other brands kasi satisfied nko kay unilove) hindi ako lagi nagamit ng wipes kay baby. cotton and warm water lang kapag lilinisin ko sya. pero sa gabi since wala na palitan ung diaper nya kapag natulog sya, nilalagyan ko sya diaper rash cream kasi minsan 10-12hrs nya suot diaper nya. di ko mapalitan kasi sarap ng tulog. so far never nagkarashes si baby 6mos na sya🤞 tinutuyo ko pala maigi ung pwet at mga gitli gitli ni baby para iwas rashes. kahit wipes gamit ko tinutuyo ko pa din. pero ung pagpunas is dab lang, hindi ung punas talaga.