Diaper recommendation ❤️

Hello mga mamsh! I am a first time mom and I need your recoms/advice/suggestions when it comes to diapers and wipes. 'Yong mga subok niyo na po talaga. Drop their pros and cons ❤️ thank you. 🥹

Diaper recommendation ❤️GIF
35 Replies

Ako dati natry ko Kay baby ko sweet baby, Huggies ,eq,pampers .. ok nmn Sila Kasi madalas nag leak Kay baby kapag Puno na, nag try Ako non nirecommend smin Happy Super dry and hiyang na hiyang Kay baby never Siya nag ka rushes and maganda very affordable pa price Niya Lalo kung ung 30pads bilhin mo mas makakatipid ka kesa sa 12pads :)