S26 user (pink box) 0-6 months

Hi mga mamsh, ask ko lang po sino po yung s26 user dito since 1 month po si baby. Nagtataka lang po kasi ako 5 months na sya okay naman ang poops nya before, pwro ngyn sa tuwing dede sya nag po poops sya, di ko alam kung di na ba sya hiyang sa gatas, pero my time naman po na mag na dede sya di naman agad na poops. Need ko na po ba magpalit ng milk? Thanks po.

1 Reply

Try mo na mag palit ng milk mamsh baka hindi n sya hiyang

3y ago

Kaso mamsh, 5 months na sya. Biglang nag ka ganun, balak ko din kasi sana na palitan na milk nya pagka 6months nya.