Enfamil user

Hi mga momsh sino po enfamil user dito 0-6mons, ilan beses po mag poop lo nyo? Si lo ko kasi kada dede nya poops sya agad which is parang nakakabahala normal lang po ba to? Yung poops niya po medyo may buo buo.

4 Replies

Hello, mommy. Kamusta si baby mo? Nakita ko lang post nyo habang nag bbrowse. Same case kasi kay baby yung sa baby nya, kada dede niya, pupu after tas medyo watery pa. Ano po milk ng baby nyo ngayon?

Ganyan din po si baby ko mommy nung Enfamil gamit niya kasi yung prescribed ng hospital, kada dede niya poop siya agad kaya tinigil ko na po pure breastfeed nalang siya..

hindi naman sa akin.. minsan lang nakakaapat sya pero minsan lang yun.. ok naman poop nya madalas..

As in every feeding po ba mommy? Not normal po baka di po sya hiyang.