Poops ni baby

ask lang po its normal ? poops agad si baby pagka dede sakin ? pure breastfeed po acu 2weeks old palang po sya pansin ko po kase kada dede nia maya² lang poops agad sya tas may halong liquid at my laman din naman yellow sya .. tas kabagin din po sya bloated din tummy nia kaya pag na poops my halong utot nia na malalakas .. di naman po sya nilalagnat,sipon,o ubo .. my halak lang pag nadede kase nalulunod siguro sa gatas cu dami butas .. lakas naman nya dumede sakin kaso dami din ny ipoops agad .. pansin ko din po kase parang di sya nag kakalaman kase panay poops agad pagka dede .. sinong same din ng baby po ditu ?

1 Reply

Normal lang po yun pagkadede maya maya onti poops na agad sa newborn. Mag aadjust pa po yan. Sa susunod po mapapansin nyo na kokonti na pagpoop nya per day. Hanggang sa once a day nalang Mag 3 months na si baby namin ngayon, 2-3x a day nalang sya poops kahit na every 2 to 3 hours sya dede. Pure breastmilk din feed nya

4y ago

salamat po at ganun .. kala ko po kasi di lang sya hiyang sa breastmilk ko kaya kako baka panay poops ..