Maasim na poops ni baby

Hi mommies! Ask ko lang normal po ba itong poop ni baby? Btw mag 2 months old palang si LO formula fed siya. Before kasi s26 gold ang milk niya pinag change kami ng pedia kasi every fed ni baby tae niya agad talaga tapos watery ang poops niya na yellow, ok naman yung smell dati, from s26 gold to s26 gold HA kami, ok ok naman siya di na siya natae every dede may interval ng time naman, may buobuo na din na poops pero sobrang asim po ng poops niya ngayon normal po ba yun? Na maasim ang poops niya pero still yellow padin naman, worried lang ako. Thanks po sa sasagot 🥰 Picture ng poops niya ngayon.

Maasim na poops ni baby
2 Replies

ganyan din po tae ng baby ko tapos parang bulok na itlog ang baho normal poba iyon?

Ganyan din po baby ko, enfamil+ nurapro po sya

4mo ago

kung watery po baka nagtatae na sya baka sa gatas or tubig na ginamit pang timpla, consult aga sa pedia kung anong best na milk para kay baby.