S26 Formula user

Mga mommy ano po ang sign if hindi hiyang si baby sa formula milk nya? 1month and 2weeks baby ko swinitch ko sya from S26 COMFORT to S26 Pink since nilipat ko sya sa S26 Pink naging sobrang lambot poop nya and minsan ipot ipot lang. Ganun po ba tlaga S26 Pink or di hiyang sa baby ko?. #advicepls

1 Reply

S26 user baby ko since newborn po, mix na kasi ako. Nung unang patry ko ganyan din ipot ipot hanggang sa nabago din yung poop nya at nahiyang na sya sa milk. Kung maipot padin po poop nya ng nga ilang weeks baka hindi talaga sya hiyang sa milk mommy, try nyo din po mag-ask sa pedia nya hehe.