Poops ni Baby (2mons old)

Ask lang mga mi, normal po ba na mag poops si baby every after feed nya? Tuwing pinapa burp sya umuutot sya then may nasasama na poops pero di naman marami. Na bbother po kasi ako, oang 2 days na sya ganto. Wala naman po sya lagnat at malakas din sya mag dede (formula milk). Hindi rin sya matamlay at umiiyak lang sya pag gutom. Thanks po.

1 Reply

baka hindi hiyang si baby sa Formula milk niya mi? yung every other feed tos poop agad normal po yun sa BF babies.. pero pag Formula kasi diarrhea na siya . change ka po ng milk.. or mas maganda magpaConsult sa Pedia lalo na 2days na yan baka madehydrate mii..