EXERCISE

Hello mga mamsh, ano yung morning exercise routine nyo while your pregnant? ?

13 Replies

Buti pa po kayo mumsh nakakapag exercise ako po konting lakad lang hingal agad im on my 15th week na po.

5y ago

Yes po papaconsult po ako sa cardiologist ko po thank you mumsh

cardio, core strengthening using dumbbells and resistance band mommy. low impact lang

prenatal stretching ska diaphragmatic breathing and kegels exercise. :)

walking lang.. lakad sa umaga, at kapag may bibilhin sa labas

lakad lakad gawaing bahay or yoga or konting cardio

lakad ka lang every morning mommy, oks na yun.

lakad lakad and gawaing bahay na keri lang

Lakad lakad lang po😊😊

lakad lakad lang ako

nag lalakad lang ako