True or False

Okay lang ba mag-exercise kapag buntis? What's your favorite routine?

True or False
83 Replies

mas maganda tlga mag exercise sa mga not risky pregnancy kc nakakatulong sa mabilis na panganganak..simple routine like paggawa sa gawaing bahay, brisk walk,akyat naog sa hagdan at light zumba in the morning malaking tulong na para dagdag endurance sa paglalabor.

True. Always consult your OB lang. depende din kase yan sa status ng pagbubuntis mo. :)

ok lang basta mag permission ng doctor mo.. depende sa katawan mo... light exercise cguro

True, depende sa tolerance at extent na pwede sa buntis

Yes okay lang naman, pero better pa check muna sa OB.

Basta light exercise lang and nag consult din kay ob muna

yes. okay lng mag exercise but make sure na light as possible lng yung exercise

TRUE. basta kaya ng katawan at pinagbubuntis mo.

yes pero in moderation or yung mga light exercises lang

true, mga light exercises lang for pregnant women