Exercise for Preggy

Pwede padin po mag exercise sa first trimester? Pashare naman ng exercise routine nyo momies ❤️#1stimemom

6 Replies

delikado po.. baka mag spotting kayo sis.. better to be safe than sorry. kng di ka maselan. I suggest after 1St tri n lng. or better yet consult ur health care provider.

Consult your OB po, ako nag start lang ng light exercise noong 2nd trimester na, kasi medyo risky pa kapag first trimester :)

It depends po sa condition ng pregnancy niyo kasi iba-iba naman tayo, better to consult your OB regarding this :)

Oo mommy kung hindi ka naman high risk. Sa YouTube lang ako momsh, nood at tamang sunod lang.

mild po ngeexcerise ako. listen 2 ur body f kaya or ndi.

walking lang ako momsh... 😊