UBO

Mga inay para kasing may ubo si LO ko. 1 mos and 11days sya. Yong parang nasasamid ganon. Gsto ko sana ipacheck up para agapan kaso may positive case na kasi ng Ncov saamin. Kaya natatakot naman akong ilabas sya. Ano kaya herbal na pwede ipainom?

14 Replies

Da best jan momm's malungay ipainom skanya lagyan mo ng calamnsi digdikin mo ung malungay hanggang may katas every morning sa evening ipainom magansda yan para sa baby mo ....gawin mo yan sis

4y ago

Tubig nga po bawal pa malungay pa? Wag po kayo magbibigay ng ganyan payo unless doctor ka. Ipapahamak mo pa ung baby eh