Anong herbal na gamot

Hi mga ma.May ubo kasi si lo (7 mos na sya tomorrow) Tanong ko lang sana kung anong mabisang herbal ang pwedeng ipainom sa kanya? Hindi na kasi sya gaano makatulog dahil sa ubo nya.

8 Replies

Ingat lang baka may allergy c baby. Ako kc antibiotic pa din pinapainom ko safe naman sa baby un

ako effective parin oregano

yes oregano ilaga lang

Pacheck up mo nlng

How to prepare po mga ma?

4y ago

isapaw mo sa kanin pagmagsasaing ka tas pagparang lantana pigain mo yung katas lang po painom lagyan mo din ng kalaman si kahit ilang patak lang po... at kng bf po si baby mas madalas mo po padede sya kasi my sapat na vitamins ang gatas ng ina kaya sa gatas mo palang malaking tulong na para gumaling si baby... tas yung sa my dibdib nya at likod try mo po icup yung kamay mo tas palagi mo po ihampas hampas sa dibdib nya na maraham lang nakakaluwag po yun ng plema.

oregano momsh

oregano po..

Oregano po