Ano dapat gawin pag nasasamid si baby habang dumedede sya?Natatakot po kasi ako?🥺

Parang ubo na nahirapan huminga Pagkanasasamid sya🥺🥺🥺 #advicepls #pleasehelp #baby

6 Replies

ganyan din ung 1month baby ko . lalo na pag nakatulugan nia na dumede , naiipon ung gatas sa bibig nia , uubo nalang sya tapos hihinga ng napaka lalim ng ilang beses .

3y ago

inaangat ko ung ulo nia or binubuhat ko tas hayaan ko lang syang inormal nia ung paghinga nia 😅

Pakiramdaman mo po mommy baka may ubo si baby. Tapos pacheck mo na po kagad sa pedia niya. pag baby po kasi dapat naaagapan.

Naka- elevate ulo ni baby Mommy every feeding at don't forget na ipaburp din po

Meanwhile, pag pinapadede mo naka incline po wag po yung flat na flat si baby.

Dapat mommy naka elevate ang ulo nya every feeding.

Nangyari din sken Mommy. kaya Plagi natin bantayan