Ubo ni baby

Mommies pwede ba mag tanong .. 1 and half old na si baby ko .. napapansin ko umuubo sya matunog parang may plema .. pero di naman po maya mayat ubo nya .. may times lang na umuubo sya .. sabi kasi pedia nya ang tunay na ubo daw sunod sunod daw .. di ko alam kung nasasamid lang sya o ubo na yun e.. sabi ng lola ko baka halak daw.. may same case ba ko dto ? pero pacheck up ko ulit baby ko para sure nalang din ..

9 Replies

hi sis, halos mag ka age baby natin at same case tayo.. ubo at sipon naman sa LO ko pinacheck up ko agad sya at eto nga pinag antibiotic sya , ambroxol at gamot para sa sipon. kasi narinigan nadin sya ng halak. better na ipacheck up mo po ulit si baby mo. mahirap na po , iniiwasan natin dito is ung paglala.

Same kay lo kaya pinacheck up ko. Malinis naman daw lungs kaya nawala pag aalala ko. Kaya pacheck mo rin baby mo para sigurado.

4y ago

nag pacheck up na kami kanina sabi clear naman daw lungs nya .. sipon sipon lang daw .. niresetahan kami nunh drops na ipapatak sa ilong nya 3x time a day tas yung yung pansipsip sa ilong ..pero nagtry ako kanina wala naman lumalabas na sipon e..

Kung wala po sya ubo at sipon baka po overfed lng kc ganun po baby ko madali magkahalak pero nawawala dn nmn

Yes pacheck up mo kasi maririnig ng doctor yung breathing nya and yung lungs if may halak nga or clear naman

Pa-check mo po momsh. Ganyan din nagsimula si baby. Umuubo ubo tapos pneumonia na pala.😔

4y ago

hala mamsh ☚ī¸ hirap pa naman talaga konting ubo ubo lang no .. nakakaparanoid .. pinacheck up ko na sabi clear naman daw lungs nya ..

Patignan mo na para sure. Papakinggan ng pedia yan kung may plema or wala

Halak po yan sis due to overfeeding...

Baka naooverfeed na si Baby

pacheck mo ulit