UBO

Mga inay para kasing may ubo si LO ko. 1 mos and 11days sya. Yong parang nasasamid ganon. Gsto ko sana ipacheck up para agapan kaso may positive case na kasi ng Ncov saamin. Kaya natatakot naman akong ilabas sya. Ano kaya herbal na pwede ipainom?

14 Replies

Ganyan po si baby ko. Ubo dahil prng namamasid. Dnadala naman nmin sa pedia sbe ng pedia normal daw secretions lng daw nla un. Gang sa ngayong mag2months na sha andto kmi ngayon sa hosptal since june25. Dapat checkup nya lng kse napansin ko nhhrapan huminga then inexray sya ayun turns out pneumonia na pala. Pacheck mo si bby mommy

Wag nyo po muna papainumin kahit anong gamot momsh Maliban sa vitamins nya, then kung meron po kayo vco(Virgin coconut oil) or any kind of oil, Ihaplos lang po sa likod ng dahan dahan, minsan po lamig lang yan..

Da best jan momm's malungay ipainom skanya lagyan mo ng calamnsi digdikin mo ung malungay hanggang may katas every morning sa evening ipainom magansda yan para sa baby mo ....gawin mo yan sis

4y ago

Tubig nga po bawal pa malungay pa? Wag po kayo magbibigay ng ganyan payo unless doctor ka. Ipapahamak mo pa ung baby eh

mami nood ka po sa youtube ky doc. willie ong marami ka malalaman dun... nakakatakot kasi ilabas ang mga baby now.. baka gatas lang yan parang my halak si baby.

Sa amin po Oregano yung pinapaunum. Pigain mo yung katas at ihalo mo gatas niya gamitin mo yung sumpit. Yan kasi ginagawa namin dito.

Pagpatuloy mo momi ung breasfeeding tapos Inum k momi ng juices lemon ginger calamansi lalo ganun po..

Don't self medicate. Take her to a doctor. Observe proper hygiene and protocol lang when going out.

No herbal para sa kanya. Newborn lang ang anak mo, gusto mo mas lalo siyang mapahamak?

4y ago

Ayy. Talaga ba? Walang common sense na palay nagtatanong. Haha talino mo bat dika mag pedia no momsh? Labas din ng tunay na pangalan no. Bibo mo e.

Ganyan din baby ko parang feeling mo nasaaamid kaso madaalang lng naman momshie

wag ka magpainum ng kung ano ano bawang lang gamit ko