Ubo or Sipon

Mga mums sino may same case dito, 2x ko ng pina check up si baby sa pedia dahil inuubo pero nung nacheck up sya clear nman daw wala nman daw naririnig baka daw dahil lang sa gatas un kaya parang nasasamid eh ngayon may ubo nnman si baby tas pag lumulungad sya may parang plema sya ebf si baby, nakakatakot ilabas nnman si baby lalo sa panahon ngayon any advice nman po salamat.

Ubo or Sipon
2 Replies

Mommy.. Baka nasamid lang po si baby.. Kasi sa amin dati ni baby.. sinipon siya kasi nagpalit ng panahon..chineck po baga ni baby.. Clear naman.. Ayun hinihigop na lang namin yung sipon niya gamit yung nasal aspirator.. Eventually nawala din po😊

4y ago

thanks po 😊

Laway nya lang yon naiipon sa lalamunan 🙄