Subchorionic Hemorrhage but no external bleeding

Meron po ba similar case? 6 weeks and 3 days preggy here. Kamusta naman po? I am currently taking Duphaston 3x a day

22 Replies

same po tayo sis nung 6weeks din ako. pinag duphaston din ako 1month nga ako nag take eh then bedrest po. 14weeks na po ako now. pero nakabed rest parin. nung nag 9weeks ako nawala na yung subchorionic hemorrhage, pero nung 12weeks ko nagstart nanaman ako magkaroon ng pananakit ng puson. very good naman heart beat ni baby. basta bed rest lang mommy. nagttake ulit ako ngayon ng pampakapit. meron po talagang maseselan magbuntis. pray lang po!

I had the same exact case during my first trimester but my OB just gave me proper medication like duphaston and folic acid plus bed rest for a month. Today, I’m on my third trimester (36 weeks) and my baby is healthy. Please take all your prenatal vitamins and maternal milk to ensure your baby’s health. Also, you need to take bed rest as well. Have a safe delivery everyone! 😘

ganyan din ako nun sa 1st trimester, wlang spotting pero may minimal subchorionic hemorrhage..bedrest and duphaston din, bukod pa yung heragest na pang insert sa pwerta. ok naman baby ko, 1 year and 4 months na sya now. wag ka lang pastress at wag din magpagod. inumin mo lang mga reseta sayo, sure ako magiging ok kau ni baby. God bless.

Same situation sis before. And it leads to miscarriage kasi Di ako nakapag bedrest ng maayos dahil kasal ko that time.. But after 2 months, by God's grace.. Preggy na ako ulit and we are on our 6 months ❤️ Strictly BEDREST PO TALAGA. AND DUPHASTON po.. And syempre, PRAYER po.

4y ago

Dinugo ka po non?

same tayo ganyan din ako nung 1st trimester ko, may subchorionic hemorrhage dn aq pero d naman aq dinudugo. Ntatakot nga ako non kasi sabi ng ob ko may possibility na malaglag c baby. Pero ngayon 30 wks na ako. Duphaston dn pinainom sakin non.

May ganito din ako before mommy, nung 1st trimester ko. Pero since wla akong spotting hindi po ako niresetahan ng ob ko ng dupaston. Maybe impantation bleeding lng daw po yun sbi nya. Ok nman po kmi ni baby now, 34 weeks and 3days na 😊

4y ago

Hi Mommy. Buti pa si OB mo. Ako napakaraming meds kahit wala naman akong bleeding :(

Nagtake din po ko ng ganyan kasi masyadong mababa posisyon ni baby..pinag bed rest ako..awa ng Diyos di naman ako nagkableeding..tamang panghinga lang talaga..36 weeks and 1 day na..Always praying for baby's safety.

Same case po tayo nung preggy aq s baby q.. Duvadilan ung pntake sken ng OB q and bedrest po for almost 2 months hnggang s umokey n. Sundin nyo lang po advise ni OB nyo and always pray n umokey ang lahat.

Yes mommy, meron din ako nyan when I was pregnant. Nwala naman sya pgka second tri. Working din naman ako noon, pero di ako pinastop, I just continued taking my meds, pero hinay2 lng din galaw ko nun.

4y ago

Ang hirap nga po hindi tumayo sa bed. Wala naman po akong external bleeding.. pero ingat na ingat ako gumalaw. Thank you mommy!!

ako din n uh ng 1st trimester ko. 1month din ako halos nag take ng duphaston at pinagbedrest. but now back to hospital na ulit. ok namn si baby kahit very stressful ng work as a doctor :)