Subchorionic Hemorrhage but no external bleeding

Meron po ba similar case? 6 weeks and 3 days preggy here. Kamusta naman po? I am currently taking Duphaston 3x a day

22 Replies

same din po sakin nung 6 weeks.nawala naman after 1 month.pinagbedrest ako ng OB tapos pinainom din duphaston. bawal mgbuhat, mgcontact at mastress.. kayang kaya mo yan momsh. God bless!

continue mo mommy yung gamot mo as advised by baby. and dahan dahan sa pag kilos since may internal hemorrhage ka, eventually mawawala rin yan.

same tayo 9 weeks nako now. pang 3 weeks ko natong nagtatake ng Duphaston 3 times a day dahil may Subchorionic Hemorrhage.

4y ago

Mommy same tayo. 3 weeks bedrest na ako at 3x a day ng duphaston at duvadilan. Plus utrogestan pa sa gabi. Kelan nawala yung sayo? :(

same tayo nung 1st transv ko. nag take ako pampakapit 2wks. ngayon 27wks2dy na si baby 💞

same po tau nung 9weeks aq,pero wla nmn pinainom na pmpakapit, pinagbedrest lng po aq..

Hi Mommy. Buti pa si OB mo. Ako napakaraming meds kahit wala naman akong bleeding :(

Same 11weeks ako noon. 3x a day ang duphaston. I'm on 37weeks and 2days na.

my baby stop beating at 8wks kahit naka duphaston ako from 4wks and 6days

paano niyo po malalaman pag may subchorionic hemorrhage?

4y ago

Nagpa transvaginal ultrasound po. Wala akong symptoms

Bed rest and continue mo lang ung duphaston mo.