Subchorionic hemorrhage pero walang bleeding

7 weeks na po ako now and na diagnose na may subchorionic hemorrhage last week pero naglalakad lakad pa din po ako dito sa bahay but very minimal and dahan dahan. Wala naman po chores ginagawa and most of the time nakahiga and nakaupo. Okay lang po kaya ito? Nagtatake din ako duphaston and duvadilan 3x a day

2 Replies

Same tayo mamsh. same finding at 7 weeks. same din tyo ng ginagawa. my duphaston din pero cnabihan aqng magbedrest di ko ginawa...same tyo ng routine. ngayon 13weeks.. my hemorrhage padin.placental hemorrhage na ang tawag. bed rest advice tapos ginawang 4x a day ang duphaston ..tapos meron ding supository.seryosong bee rest na gawa ko. kya magbed rest ka mamsh.para mawala na yan... wag mo kong gayahin. God bless us.

ok lng po yan,pero mas better kung mgcomplete bedrest ka nlng po kung ndi nmn as in kelangn mga gnagawa mo.