Duphaston

Niresetahan po ako ng ob ko ng duphaston 3x a day po for 10 days may subchorionic hemorrhage po kase ako 2.5 cc mawawala na po kaya itong hemorrhage ko?

2 Replies

Hello po ask ko lang, kasi findings din sakin nung nagpa ultrasound ako may subchorionic hemorrhage ako. Pero wala naman po ako spotting. Need ko pa rin ba uminom ng duphaston?

4y ago

Opo ako po walang sporting pero tuloy pa din ung pag take ng gamot and syempre bed rest po

Bed rest is the key, momsh. Ingat lagi. At 30 weeks, I had another round of duphaston due to preterm labor naman. At 32 weeks, okay nman kami ni Baby2 ngayon😊

5y ago

So bawal po maligo? 4 days na po kase akong naliligo nang nakaupo po. 14 weeks na po ako sa sunday