Subchorionic Hemorrhage

Hi mga mommy, ask ko lang po if meron nakaexperience SCH first trimester with bleeding. Ilang weeks/ mnths po yung bleeding niyo bago gumaling. I'm taking duphaston and heragest suppository. Almost a month na po bleeding ko but everynight lang and konti nalang siya

2 Replies

hi Mamshie, ako meron SCH, naka bed rest po ako at nagtitake ng pampakapit. normaly po 2 weeks mawala na ang spotting.

gano po kadami yung bleeding ninyo?

10mo ago

9 weeks palang po ako. may day na wala na dugo then minsan meron din po. balik din po ako this dec 1 follow up check up din po. Okay naman po Heart rate ng baby ko.