Subchorionic Bleeding

Meron po ba dito na nadiagnose na Subchorionic bleeding? Di po ba talaga ako pwede tumayo? Hihiga lang talaga ako sa kama?

2 Replies

Kung Yun Po advise sa inyo.. gawin nyo n lng PO depende kc Yun Kung gaano kalala Yung bleeding. Skin 2 weeks bed rest.. tatayo lng pag mag CCR, kakain.. meron naman complete bed rest Yun Po khit mag cr d n Pwede at d Pwede tumayo.

Pwede kc mag miscarriage dhil yung hemorrhage na yan ay nagpapahina ng kapit ni bb. Meron din ako nyan. Kaya Strictly complete bed rest. Mawawala nman daw yan.