NSFW

Pwede po ba magmasturbate? Nadiagnose ako with subchorionic hemorrhage last 2 weeks pero nagtitake naman ako ng pampakapit. Wala naman akong bleeding sa labas pero sa loob meron. ask ko lang kung pwede na kaya ako magmasturbate nun?

4 Replies

Ang pag kaka Alam ko Hindi, nakaka cause Kasi Ng contractions Ang orgasm. And kahit wla k bleeding n visible sa underwear, bleeding pa rin siya kaya double ingat n lng.. need mo.muna mag rest. Especially Kung under ka pa rin Ng first trimester

pelvic rest muna mumsh,tiis lang po muna,para kay little one,,kaya mo yan!! divert mo muna yun attention mo sa ibang nagay,di talaga maiiwasan,i feel you,pero tiis lang muna,,

hello mommy, nkapag gamot kna right? pwede kna mgtanong kay ob mo kung pwede kna mg orgasm. goodluck mommy.

4y ago

thank you :)