Subchorionic Bleeding

Nawawala po ba ng kusa ang subchorionic bleeding? taking din po ako ng pampakapit pero 2x a day lang pwde naman daw sabi ng OB ko kasi mahal nga. #2monthspreggy

10 Replies

sakin din po nawala na after 2weeks of taking duphaston. at first 3 times a day din nirequire ni OB pero once spotting or bleeding stops 2days nalang sya. if sinabi naman po ni OB na okay lang 2x a day then okay lang po yan. Mag bed rest kana lang din po kahit hindi inadvise ni OB para fully rested talaga.

ako po nawala naman po kasi minimal lang po yung subchorionic ko pero 3 times a day po ako uminom 2 weeks po ako nag take nun tapos bedrest din po.2 months din po ako nun awa ng diyos po okay na po 5 months na po ako now

sa first pregnancy ko , ganyan nangyayari sakin , everytime umiihi ako ang dami talaga dugo, niresetahan ako ng ob ko ng duphaston, ayun nung tumagal naging ok na, at ngayon 6yrs. old na anak ko

mostly . matagal na yung 2 mos. para completely mag heal yung subchorionic hemmorhage. same din sakin yan mi.. bed rest at take mo lang kung anong binigay na resita.

yes po mommy. same tayo ng case sa 2nd child ko. nung time ko di ako nakainom talaga ng pampakapit. wala ako work nun. prayer lang talaga at bed rest.

May subchorionic bleeding din ako sa two babies ko. Take kalang po ng pampakapit, bed rest if advised by your OB. Mawawala din po sya ng kusa.

opo mawawala agad lalo na if maliit lang thru prayers and sa gamot nawala din yung akin.

AKO po 3x aday nag tatake at wala den po yung pag bebleesi g ko mhiee

Basta sundin mo lang ob mo mi. And super bed rest ka muna.

taking 3x a day duphaston and heragest