Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

Bat yung mga anonymous ang tatalas ng bibig. Kung magkakalat kayo ng ka nega niyo at masasamang salita wag kayo dito sa app. Bakit may mga kabit ba asawa niyo at galit na galit kayo kay ate girl. Hiwalay na yung lip ni ate girl ng matagal bago niya nakilala, okay? Gigil na gigil kayong sabihan siya ng kabit porket di niyo matangal mga kabit ng asawa niyo. Oh baka sabihan niyo din ako ng kabit dahil pinagtatangol ko si ate. Support group po ta, hindi to ginawa para mam bash ng kapwa.

3y ago

hahaha magkakabit sana asawa mo.. tignan ko kung ipagtangol mo pa ang kabit🤣🤣🤣