Kabet ba ako? ?

Meron akong ka live in at kasal siya sa iba. 9 years na silang hiwalay, okay naman ang pagsasama namin. Napakaswerte ko nga sa kanya kung tutuusin kasi napakaresponsable n'ya lalo at 6 months pregnant ako. Kaya lang bumabagabag talaga sa kalooban ko kahit ayokong isipin pero hindi siya mawala-wala. Kabet pa rin ba akong maituturing kahit na matagal na silang hiwalay ng asawa n'ya noon? (Hindi rin naman ako ang dahilan ng hiwalayan nila dahil mahigit isang taon pa lang kaming magkarelasyon) This is really funny, but IDK, di talaga mawala sa isip ko yan. ? KABET BA AKO? ?

30 Replies

Yes kabit ka kasi kasal sila kahit anong years sila hiwalay sis basta kasal sila matatawag kang kabit hiwalay na nga sila pero sa papel Hindi

Yes you are. Kasal pa sila, kahit na sabihin mo pang matagal na silang hiwalay at di ikaw yung reason ng hiwalayan nila.

Yes, maituturing kang kabit. Hiwalay lang sila physically, but by law binded pa rin sila as husband and wife.

Opo kabet kayo. Kasi kasal sila e. Kahit ano pang anggulo, kabit ka at anak sa labas ang magiging anak niyo.

Isipin mo nalang mamsh kabet ka lang sa papel hehe since kasal nalang sila sa papel.

opo kabet pa rin po matatawag ..kasi po may legal wife si mister mo .

Oo nmn po,hanggat kasal sila,Isa ka parin pong kabet,pasenxa sa word

Sad to say, yes. As long as may legal wife ang partner mo.

You are. Sa batas, as long as kasal pa sila.

Yes. As long as hindi pa sila legally separated.

4y ago

so pagka po legally separated ndi na kabet? un ba ung sa brgy pnag uusapan? same situation here..mga 12years na clang kasal.