Suggestions from User ng App para sa admin

Sana po admin Kung pwede ka iblock dito, Yung tipong Hindi mo na rin makikita post nung nag block sayo. and vice versa, I don't mind n block ako Kasi ayoko tlga mga post nya! minsan kase nakakawalang gana tlga.. puro KABET pati ba naman ngipin ska pagmumukha ng kabet nilait lait mo n d pa nakuntento Sana kinuwento mo n lng lahat Hindi puro lait n lng nakikita ko, Hindi ako KABET pero parang everyday may bago? Napaka toxic lumalabas pa sa feed ko. Nung una ok pa eh. Pero ano na? Every other day may bago post topic puro KABET! Pastilan.. Kung my problema ka sa tao at nandito pala sa tap mag usap n lng kayo ng harapan! Para kayong mga elementary na nag aaway parinigan?? Hhahaha grow up na pls!. naiintindihan namin gigil ka sa KABET pero Kung LEGAL Kang asawa idemanda mo yang malanding kabet isama mo na Makati mong asawa.!!! Ng matapos na kakapost mo Ng KABET. ILANG BESES KO NA NIREREPORT POST PERO ANDUN PARIN parang d naman gumagana!! Display lang? Hinide ko n din post pag ka refresh babalik ulit!!!! NAKIKITA KO PA RIN.. SNA PWEDE DIN MAG BLOCK NG NAKA ANONYMOUS DITO. GIGIL DIN AKO? mas maraming importante kesa sa KABET!

Suggestions from User ng App para sa admin
16 Replies

ginamit ko na rin "don't show this to me" mawawala Yung post pero after awhile babalik lang ulit pag nirefresh or pumunta ko sa ibang category, like my feed or Yung latest. hopefully magawan Ng paraan. thanks sa pag pansin.

3y ago

same experience

Sana all marunong mang block✌️ paano nga ba mang block? d ko din alam paano, tnry ko ung option hindi ako makapag add ng names??‍♀️

3y ago

my point pero hindi rin nmn natin alam ano kwento niya, pero same tayo sa prinsipyo ?nung mangyari sakin to nag ka almost 3rd party ex ko. Yung ex ko ang inaway ko, ayokong mag mukhang desperada din saka cheap, closed friends lang din nmin naka alam ng ginawa niya, Hindi ko na pinag sigawan ? Dami pang mag tatanong eh, ska my choice siyang umiwas, in short sawa na siya sakin pero kailngn niya ng kapalit bago ako bitawan. peste ??? ?? pinahiya ko siya sa pinopormahan niya, dineny niya in front of her na may meaning mga text nya, may lalaki tlagang wlang bayag, kailngn mo lng tapatan at ipahiya paminsan minsan???

ilang beses niya kaya irerepost Yung Kay julia at gerald? ??‍♀️Sino ba kaseng kabet yun? Sana sabihin na pangalan?

Hahahaha buti na lang walang nlabas sa feed ko tungkol sa kabet kabet na yan. Maayos naman feed ko so far

3y ago

same, Buti wala na kong nakikitang post niya

Sana turuan mo rin kami mag block ng user please. paki comment n lng.. ??? shalamat!!

giyang na giyang tuloy si ate na mag post tungkol sa umagaw ng asawa niya?

pwede nyo din po gamitin yung "don't show to me" para di na lumabas sa feed.

3y ago

i see. did not notice sa ibang nahide ko ( usually gross pics ?)

thanks po sa suggestion!

UP for this✌️✌️

UP for this! ?